CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

Tưng bừng khai trương cửa hàng Letee Mart thứ 15 thứ tại số 08 tòa A3 , Vinhome Gardenia đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Letee - 09/03/2018

LeTee Mart là Chuỗi cửa hàng 100% Made in Japan được thành lập vào ngày 03/11/2016 với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng, uy tín từ xứ sở hoa anh đào tới tận tay người tiêu dùng Việt.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Quản Lý Bán Lẻ Thông Minh triển khai xây dựng chuỗi cửa hàng Letee Mart nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, an toàn và cao cấp với giá thành hợp lý của người tiêu dùng. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để mọi người có thể mua sắm những sản phẩm chất lượng của xứ sở hoa anh đào.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 15: Letee Mart Mỹ Đình số 08 tòa A3 , Vinhome Gardenia đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Letee Mart Mỹ Đình trân trọng mang đến ưu đãi cực sốc dành tặng cho khách hàng: GIẢM GIÁ LÊN TỚI 45%

 

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi khai trương: 11/03/2018 - 31/03/2018

Kính chúc quý khách sẽ có thời gian mua sắm lý tưởng và hữu ích tại Letee Mart số 08 tòa A3 , Vinhome Gardenia đường Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cùng với hàng trăm nhà cung cấp hàng hóa chất lượng tốt từ xứ sở hoa anh đào, công ty mong muốn mang đến dịch vụ hậu cần chu đáo, tận tình và không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, công ty sẵn sàng hỗ trợ nguồn hàng giá tốt, nguồn thông tin khách hàng tiềm năng tại địa phương, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực đồng thời chia sẻ cơ hội hợp tác này để giúp các đối tác kinh doanh và phát triển tại địa phương hiệu quả, tránh rủi ro trong quá trình khởi nghiệp, bước đầu tạo dựng được thương hiệu cho cá nhân, tổ chức.

 

 

Những mặt hàng tiêu dùng chủ đạo mà công ty tập trung cung cấp gồm các sản phẩm nổi bật trong nhóm hàng mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, hàng thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện, điện tử, điện máy… Đây đều là những mặt hàng đang được ưu chuộng và thịnh hành trên thị trường Nhật Bản cũng như Việt Nam.

Sau 1 năm phát triển, Letee Mart đã khai trương thành công 15 Cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, dự kiến con số sẽ tăng lên 70 cửa hàng vào năm 2018 và 150 cửa hàng vào năm 2020. Xem chuỗi hệ thống cửa hàng Letee Mart tại Đây

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ