CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

TUẦN LỄ ẨM THỰC NHẬT BẢN TẠI LETEE

Letee - 31/03/2018

Lần đầu tiên, những món ăn đặc trưng nhất của xứ Phù Tang sẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam với sự nguyên vẹn về hương vị, độ ngon cũng như sự đặc sắc của văn hoá ẩm thực xứ sở mặt trời mọc này thông qua: “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản tại Letee”

Sự kiện diễn ra tại hệ thống cửa hàng Letee với không gian đậm chất Nhật Bản cùng trang trí vô cùng đẹp mắt và độc đáo....Tất cả những gợi ý này đã đủ để hấp dẫn bạn chưa?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia y tế thế giới, một trong những yếu tố giúp người Nhật Bản có được tuổi thọ cao và ít mắc các bệnh về tim mạch chính là nhờ chế độ ăn uống hợp lý và các sản phẩm đảm bảo chất lượng đứng đầu thế giới. Nhờ sử dụng các sản phẩm 100% Made in Japan thường xuyên, người Nhật đã hạn chế tối đa quá trình lão hóa và cải thiện vấn đề về tim mạch.

Đặc trưng của các món ăn Nhật Bản là bổ dưỡng, cân bằng về dinh dưỡng theo nhu cầu thực tế của cơ thể, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đặc biệt các món ăn này thường có vị đậm đà mà thanh tao.

Đến với Letee, với mỗi khách hàng đến tham quan và mua sắm sẽ được nhận một phần quà “ẩm thực” bất kì 100% Made in Japan trong thời gian diễn ra sự kiện.

Đặc biệt hơn, hàng ngàn sản phẩm trong chương trình ăn thử miễn phí các sản phẩm 100% đến từ xứ sở mặt tời mọc cũng sẵn sàng phục phụ khách hàng.

Với tất cả những hấp dẫn trên thì đã đủ sức “lôi kéo” các bạn đến với Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản tại Letee chưa? Hãy đến ngay và chuẩn bị tận hưởng không gian đậm chất Nhật Bản.

Thời gian diễn ra “Tuần lễ ẩm thực Nhật Bản” tại:

Hà Nội:

• LETEE NGỌC HỒI - Lô GD2-15 CCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

• LETEE 125 HOÀNG NGÂN - Số 125 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vũng Tàu:

•LETEE 247 BA CU - VŨNG TÀU - Số 247 Ba Cu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự diến. Hãy nhanh chân lên nào các bạn!

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ