CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

Trẻ nhỏ đến Letee, ring ngay quà tặng ý nghĩa

Letee - 12/09/2018

Trung thu được xem là một cái tết lớn trong năm, Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa hằng năm, nó mang ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự hiếu thảo như ngày báo hiếu, của lòng biết ơn, sự tri ân, của tình thân bằng hữu, của đoàn tụ, và của yêu thương.

Tết Trung thu ban đầu được biết đến là cái tết của người lớn và sau đó nó dần trở thành Tết của thiếu nhi. Tết Trung Thu được tính theo Âm lịch là vào ngày Rằm tháng 8. Trẻ em rất háo hức chào đón ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, nào là đèn ông sao, mặt nạ.. và được ăn bánh trung thu cùng các loại bánh kẹo khác.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đó, Letee trân trọng tặng các em nhỏ những sản phẩm đặc trưng nhất của xứ Phù Tang với sự nguyên vẹn về hương vị, độ ngon cũng như sự đặc sắc của văn hoá ẩm thực xứ sở mặt trời mọc này thông qua chương trình: “Trẻ nhỏ đến Letee, ring ngay quà tặng ý nghĩa”

Sự kiện diễn ra tại hệ thống cửa hàng Letee với không gian đậm chất Nhật Bản cùng trang trí vô cùng đẹp mắt và độc đáo....Tất cả những gợi ý này đã đủ hấp dẫn chưa?

Đến với Letee trong dịp này, các bậc phụ huynh chỉ cần dẫn các em nhỏ đến cửa hàng sẽ được nhận một phần quà “trung thu” 100% Made in Japan trong thời gian diễn ra sự kiện..

Với tất cả những hấp dẫn trên thì đã đủ sức “lôi kéo” các em nhỏ đến với "Trẻ nhỏ đến Letee, ring ngay quà tặng ý nghĩa" chưa? Hãy đến ngay và chuẩn bị tận hưởng không gian đậm chất Nhật Bản.

Thời gian diễn ra sự kiện: 14/09/2018 - 24/09/2018

Địa điểm diễn ra chương trình “Trẻ nhỏ đến Letee, ring ngay quà tặng ý nghĩa":

Hà Nội:

• LETEE 125 HOÀNG NGÂN - Số 125 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ