CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

Letee sẽ chính thức khai trương cửa hàng số 20 tại Đà Lạt

Letee - 22/10/2018

Sau một thời gian chuẩn bị, cửa hàng Letee đầu tiên tại Đà Lạt đã đến những công đoạn cuối cùng để hoạt động phụ vụ khách hàng. Đây là cửa hàng Letee thứ 20 trong Chuỗi cửa hàng 100% Made in Japan đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

Được đánh giá là thành phố du lịch, điểm đến của mọi du khách, Đà Lạt ngày càng có sự phát triển nhanh về mọi mặt, qua đó đã khẳng định được tiềm năng của thị trường trong việc tiêu dùng hàng Nhật trong suốt những năm qua.

 

 

Sự kiện ra mắt tại Đà Lạt đánh dấu bước phát triển mở rộng, tiếp cận mạnh mẽ thị trường trong nước của thương hiệu Letee.

 

 

 

 

 

Dự kiến cửa hàng sẽ mở cửa hoạt động vào ngày 28/10/2018 . Địa chỉ: Số 227 Bùi Thị Xuân, phường 8, thành phố Đà Lạt. Và bạn sẽ ghé thăm để không bỏ lỡ các ưu đãi tưng bừng đang chờ chứ?

Thông tin chi tiết về sự kiện khai trương và các chương trình khuyến mại về cửa hàng Letee tại Đà Lạt sẽ được công bố trong thời gian tới. Các bạn chú ý theo dõi tại website http://leteemart.vn

 

Thành phố Đà Lạt:

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500 m so với mặt nước biển và diện tích tự nhiên: 393,29 km².
Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc, tên tiếng Latin Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem có nghĩa là "cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ". Đà Lạt được mệnh danh là : thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù

Được ví như một Tiểu Paris, Đà Lạt từng mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm, sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố. Không gian này tuy vậy đã phần nào bị mất đi cái chất Pháp trong các kiến trúc biệt thự thiếu chăm sóc hay bị sửa đổi không phù hợp. Du lịch tuy là một thế mạnh song cũng là yếu tố làm thay đổi Đà Lạt theo hướng đô thị hóa.

Đà Lạt là một đề tài luôn mới mẻ, hấp dẫn, phong phú mà các giới nghiên cứu khoa học tự nhiên, xã hội, văn học - nghệ thuật luôn đeo đuổi tìm hiểu và sáng tác. 

Sau một thời gian dài phát triển, Đà Lạt đã ngày cành biến đổi và phát triển mạnh mẽ hơn về mọi mặt.

 

Thông tin cửa hàng Letee Đà Lạt:

- Địa chỉ: Số 227 Bùi Thị Xuân, phường 8, thành phố Đà Lạt 

- Hotline: 097.651.86.88

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ