CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

Letee sẽ chính thức khai trương cửa hàng số 19 tại Sơn La

Letee - 12/10/2018

Sau một thời gian chuẩn bị, cửa hàng Letee đầu tiên tại Sơn La đã đến những công đoạn cuối cùng để hoạt động phụ vụ khách hàng. Đây là cửa hàng Letee thứ 19 trong Chuỗi cửa hàng 100% Made in Japan đầu tiên tại Việt Nam.

Được đánh giá là thành phố trẻ năng động, có sự phát triển nhanh về mọi mặt, Sơn La đã khẳng định được tiềm năng của thị trường trong việc tiêu dùng hàng Nhật trong suốt những năm qua.

 

 

Sự kiện ra mắt tại Sơn La đánh dấu bước phát triển mở rộng, tiếp cận mạnh mẽ thị trường trong nước của thương hiệu Letee.

 

 

 

 

 

Dự kiến cửa hàng sẽ mở cửa hoạt động vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 . Địa chỉ: 264 Trường Chinh, TP Sơn La. Và bạn sẽ ghé thăm để không bỏ lỡ các ưu đãi tưng bừng đang chờ chứ?

Thông tin chi tiết về sự kiện khai trương và các chương trình khuyến mại về cửa hàng Letee tại Sơn La sẽ được công bố trong thời gian tới. Các bạn chú ý theo dõi tại website http://leteemart.vn

 

 

Thành phố Sơn La:

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, phát huy lợi thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, thành phố Sơn La đã có bước đột phá vươn lên mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, góp phần thay đổi diện mạo thành phố theo hướng năng động, hiện đại, hội nhập và phát triển.

Tản bộ trên những con phố, chúng tôi cảm nhận rõ sự thay da, đổi thịt của Thành phố trẻ căng tràn sức xuân. Điểm nhấn thành phố được tạo nên từ các công trình trọng điểm, công sở, bệnh viện, trường học được nâng cấp, mở rộng quy mô; nhà cao tầng vươn cao, cảnh quan sạch đẹp, không gian của một thành phố mở rộng với những khu đô thị mới. Hệ thống cây xanh dọc các trục giao thông chính, công viên, vườn hoa công cộng được trồng mới và bổ sung, tạo màu xanh cho đô thị; hệ thống điện trang trí, chiếu sáng tại các ngõ xóm, đường phố được hoàn thiện. Những tuyến đường giao thông nội bản được bê tông hóa, sạch đẹp.

Thành phố đang phát huy những lợi thế, tạo chuyển biến mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực với nhiều kết quả nổi bật. Năm 2017, Thành phố đã hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế đề ra, tiếp tục duy trì tăng trưởng khá, tổng giá trị sản xuất đạt trên 9.000 tỷ đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, ngành dịch vụ chiếm 44,86%; công nghiệp xây dựng 44,56%, nông nghiệp 10,58%, thu ngân sách trên địa bàn đạt 466 tỷ đồng, góp phần quan trọng bảo đảm nguồn lực cho phát triển kinh tế và thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

 

Thông tin cửa hàng Letee Sơn La:

- Địa chỉ: Số 264 Trường Chinh, phường Chiến Thắng, TP Sơn La 

- Hotline: 0944.53.53.99

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ