CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BÁN LẺ THÔNG MINH

Menu

Không cần đem tiền vẫn có thể ăn một bữa thịnh soạn tại nhà hàng Nhật Bản

Letee - 26/10/2018

 

Theo đó, một nhà hàng sang trọng có địa chỉ tại thủ đô Tokyo đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi cho phép khách hàng thanh toán tiền bằng cách "làm thêm" trong vòng 50p

Theo thông tin có được từ trang Metro, nhà hàng Mirai Shokudo nằm ở khu Chiyoda, thủ đô Tokyo, Nhật Bản sẽ nhận tối đa 12 thực khách trong ngày phụ giúp việc cho bà chủ 33 tuổi Sekai Kobayashi để trừ vào hóa đơn tiền ăn của ngày hôm đó.

 

 

Theo như chia sẻ của bà Sekai, trung bình một bữa ăn tại nhà hàng Mirai Shokudo có giá 10 USD trở lên, và khách dùng bữa có thể chọn hình thức thanh toán bằng việc rửa dọn, phục vụ món hay lau bàn trong trong vòng 50 phút thay vì trả tiền theo cách thông thường.

 

 

Hình thức thanh toán thú vị này cũng đã thu hút hơn 500 người dân Nhật Bản tham gia, bao gồm sinh viên và giáo viên về hưu. Khách hàng cũng có thể chọn phiếu ăn dành cho người thân, khi tham gia vào cách thanh toán độc đáo của nhà hàng này.

 

 

Cái tên Mirai Shokudo có nghĩa là "Nhà hàng Tương lai", Mirai Shokudo bắt đầu mở cửa vào năm 2015 với mục tiêu nhà hàng cao cấp dành cho tất cả mọi người.

Bà Sekai - chủ nhà hàng Mirai Shokudo cho hay: "Tôi muốn kinh doanh theo cách này vì tôi nghĩ những người người không có tiền họ cũng có quyền được ăn ngon".

 

 

Bà Sekai còn cho biết thêm, bà đã đăng kế hoạch kinh doanh và tài chính của nhà hàng lên trang web chính của cửa hàng để thu thập ý kiến từ người dân.

Không chỉ vậy, bà Sekai còn chia sẻ thông tin cho những ai muốn mở nhà hàng kinh doanh như bà. Sở dĩ bà Sekai làm những việc trên là vì , bà muốn mình có thể truyền thêm động lực cho những người có mục tiêu và mơ ước rõ ràng của bản thân.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Liên hệ